CÓ NÊN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CHO NHÀ CỦA BẠN

Cập nhật: 28/10/2021 | 5:24:14 PM

Khóa điện tử thông minh là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay đặc biệt được sử dụng rộng rãi ở khu vực trung tâm thành phố. Vậy khóa cửa điện tử là gì? Có nên sử dụng khóa cửa điện tử cho ngôi nhà của bạn?

Khóa cửa thông minh là gì?

Khoá điện tử thông minh là hệ thống khoá tích hợp công nghệ mở khoá thông minh cũng như kết nối với các thiết bị thông minh khác trong nhà qua Wi-Fi hay Bluetooth, sử dụng phương thức mở khoá bằng chạm vân tay, mật mã, thẻ tử, giọng nói hoặc mống mắt. Các hệ thống khoá điện tử thông minh hiện nay còn có tích hợp mở khoá từ xa qua ứng dụng điện thoại và trợ lý ảo, vì vậy bạn có thoải mái, yên tâm khi ra khỏi nhà. Vậy có nên sử dụng khóa cửa điện tử?

Khóa cửa thông minh có cần thiết cho nhà của bạn?

Để giải đáp thắc mắc có nên sử dụng khóa cửa điện tử không? Trước hết Adel xin cung cấp nhưng đặc điểm về khóa cửa thông minh bạn cần biết để cùng nhìn nhận và phân tích

Khoá điện tử thông minh đã tạo ra một tiêu chuẩn an toàn của khoá, trải nghiệm thật tuyệt vời mỗi khi về nhà, mọi chức năng và tính năg có thể tuỳ chỉnh dễ dàng giúp bạn có thể yên tâm khoá và mọi thứ đều an toàn. Khoá điện tử đã vượt xa một chiếc khoá thông thường với những tính năng nổi bật sau:

CÓ NÊN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

- Nhiều lựa chọn mở khoá tiện lợi và nhanh chóng: Các hãng liên tục cập nhật và phát triển các công nghệ khoá thông minh, bạn dễ dàng mở khoá mà không cần thiết sử dụng chìa cơ, bao gồm mở khoá bằng vân tay, thẻ từ hoặc remote điều khiển từ xa, mở khoá từ xa bằng apps trên điện thoại, ra lệnh bằng giọng nói.

- Tạo mật mã an toàn vĩnh viễn hoặc tạm thời dễ dàng: Nhiều khóa thông minh cho phép bạn tạo mã ra vào vĩnh viễn hoặc tạm thời cho khách đến thăm, dịch vụ dọn dẹp, người hàng xóm, dịch vụ sửa chữa và mọi thành viên cá nhân trong gia đình bạn.

- Dễ dàng giới hạn người ra vào nhà: Bạn dễ dàng đặt giới hạn người nào được vào nhà bạn và thực hiện dễ dàng thiết lập ngay trên khoá. Các giới hạn có thể bao gồm các ngày trong tuần và các giờ cụ thể để đảm bảo bạn là chủ nhân mới có mã master toàn quyền truy cập vào nhà của bạn trong thời gian đã được phê duyệt.

- Dễ dàng kết nối Wifi và đồng bộ với các thiết bị thông minh: Hầu hết các loại khóa nhà thông minh đều có tích hợp trong ứng dụng trong hệ điều hành iOS và Android cho phép bạn điều khiển khóa từ xa từ thiết bị di động của mình, giám sát hoạt động đi và đến cũng như cảnh báo hoạt động trong nhà cho bạn, đảm bảo an ninh tuyệt đối.

- Khoá sử dụng Kết nối Wi-Fi thông qua Apps cho phép bạn xem nhật ký vào và ra trong thời gian thực, vì vậy bạn luôn biết ai đã đến và rời khỏi nhà của mình và khi nào. Đây là một tính năng quan trọng dành cho các bậc cha mẹ muốn đảm bảo rằng con cái của họ đã đi học về nhà một cách an toàn.

Những câu hỏi thường gặp khi dùng khóa cửa điện tử

Để thêm sự chắc chắn cho người đọc, chúng tôi cung cấp thêm thông tin về những câu hỏi mà bạn có thể quan tâm để bạn đưa quyết định có nên sử dụng khóa cửa điện tử cho ngôi nhà của mình không?

CÓ NÊN SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Khoá điện tử có dễ dàng bị Hack bị bẻ khoá dễ dàng để trộm vào nhà không?

Để giữ an toàn cho ngôi nhà bạn, bạn nên ưu tiên sử dụng phương thức mở khoá bằng vân tay cao cấp từ các hãng chuyên về khoá như ADEL, YALE... có hệ thống cài đặt hệ thống wifi trong nhà theo phương pháp an toàn nhất.

Ví dụ, bạn yêu cầu các kết nối thông minh bằng Wi-Fi phải sử dụng các lớp bảo mật, mật khẩu phức tạp. Các hãng khoá điện tử đã nâng cấp kết nối IoT giúp khoá có thể điều kiển các thiết bị bằng Wi-Fi, dễ dàng truy cập Internet thông qua cùng một thiết lập Wi-Fi như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và các dịch vụ phát trực tuyến trên TV, nên việc thiết lập Wi-Fi an toàn là rất quan trọng. 

Theo đánh giá chung của Adel, khoá điện tử được xem là bảo mật và an toàn nhất, vì khoá không sử dụng chìa cơ mà dùng vân tay, mật mã, cũng như trang bị hệ thống chống trộm hiệu quả, nên bạn yên tâm khi sử dụng nhé.

Khoá điện tử thông minh có giá bao nhiêu không?

Phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có nhiều sự lựa chọn các mẫu mã, tính năng khác nhau, các hãng cao cấp tuỳ phân khúc mà chia ra nhiều mức giá khác nhau. Theo khảo sát của chúng tôi, các dòng khoá điện tử thuộc ADEL, YALE, SCHLAGE, KABA phổ thông có giá trung bình từ 4 triệu đến 16 triệu.

Trên đây là một số chia sẻ về khóa cửa điện tử giúp bạn trả lời câu hỏi có nên sử dụng khóa cửa điện tử không. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm và còn bất kì câu hỏi nào về khóa cửa điện tử vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

ADEL KHOÁ ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

🔸  Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

- Điện thoại: 0911914336 - (028) 3997 2919 - 3997 2827

🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3734 6996 - 3734 6831

- Email: trang.huong@adel.com.vn

Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30

Tác giả: Trang Be Huyen
  • Khóa vân tay
  • Khóa vân tay
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2020 © Công ty ADEL Việt Nam