TẠI SAO KHOÁ ĐIỆN TỪ ĐANG LÀ TRENDING TẠI THỊ TRƯỜNG ĐÔNG NAM Á.

Cập nhật: 21/5/2021 | 4:33:56 PM

Khoá điện tử là dòng khoá được thiết kế để mở khoá / đóng một cách thông minh hiện đại, vô cùng dễ dàng từ thiết bị remotes, hay smartphones, hoặc vân tay, thẻ từ. Khoá điện tử giám sát các hoạt động, và cảnh báo các hoạt động xâm nhập trái phép, đập phá từ bên ngoài. Trong thị trường Việt Nam hiện tại rất chuộng một số dòng khoá điện từ với mức giá phải chăng. Dưới đây là một số lý do của chuyển dịch từ khoá cơ sang khoá điện từ này.

1. Khoá điện tử rất phù hợp lắp đặt cho các cửa nhà thông minh, chung cư, khách sạn, căn hộ, cho cả mục đích thương mại và dân dụng. 

  • Với mục đích thương mại, đảm bảo an toàn là yêu cầu quan trộng nhất khi đó, khoá điện tử được tin cậy sử dụng hơn cả. Trong quản lý hệ thống khách sạn, khoá điện tử gồm khoá thẻ từ và khoá vân tay được dùng để nâng cao dịch vụ khách hàng, đảm bảo an toàn, thoả mãn thị hiếu người dùng, xây dựng hình ảnh tiêu chuẩn của khách sạn.
  • Đối với mục đích dân dụng, khoá điện tử tập trung nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống, và tiện lợi. Bạn có thể mở khoá dễ dàng với vân tay, hay nhập mật mã, hoặc thẻ từ, an toàn hơn và dễ dàng hơn phải không nào. Gần đây, có nhiều tiến bộ công nghệ và thiết kế để nâng cao chất lượng và thiết kế sản phẩm

2. Khoá điện tử rất tiện lợi khi nó tích hợp với các thiết bị thông minh khác, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại hơn. Bạn có thể mở khoá điện tử từ xa, và đèn trong nhà được bật, điều hoà điều chỉnh phù hợp, khi bạn về nhà. Nó tạo ra thoải mái và dễ dàng mỗi khi đặt chân đến ngôi nhà thân yêu. Sự tiện lợi của khoá được các hãng phát triển khi nó được tích hợp với các apps trên điện thoại thông minh, thông qua kết nối Bluetooth, Wi-Fi. 

3. Thị trường khoá điện tử hiện tại trở nên sôi động hơn, bạn dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm khoá điện tử với mức giá phù hợp từ 4 triệu – 5 triệu đầy đủ các tính năng. Các hãng nổi bật đi đầu có thể kể ra như: Adel, Yale, Assa Abloy, Abus, Samsung đều trang bị các tính năng như: mở khoá bằng vân tay, điều khiển từ xa bằng remote, mật mã, thẻ từ, sử dụng apps, cảm biến chống cháy nổ, chống trộm.

🔸 Xem thêm: CHỈ VỚI 8 TRIỆU ĐỒNG, KHÁCH HÀNG NÊN MUA LOẠI KHÓA ADEL NÀO?

 

4. Nhiều hãng tham gia nghiên cứu phát triển khoá điện tử hơn. Trung Quốc là quốc gia đi đầu phát triển các dòng khoá điện tử phổ thông và OEM các sản phẩm các các hãng lớn, đặc biệt là các dòng sản phẩm khoá điện tử vân tay, khoá điện tử thẻ từ, khoá điện tử tích hợp công nghệ IoT. Khoá có thiết kế đẹp và màn hình bàn phím ẩn, vuốt nhẹ để mở ngay.

5. Thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng đang bùng nổ với sự gia tăng của thành phần trẻ rất yêu chuộng công nghệ. Vì vậy, khách hàng rất yêu thích các sản phẩm mới nổi bật, công nghệ ngày càng tiên tiến hơn, và sẵn sàng mua các dòng sản phẩm khoá điện tử có nhiều tính năng. 

6. Khoá điện tử ngày càng được cải tiến hơn, từ mở khoá bằng mật mã, thẻ tử, sang mở khoá bằng vân tay, mở khoá bằng giọng nói, móng mắt, khuôn mặt. Điều này mở ra rất nhiều ứng dụng khác nhau của khoá điện tử hơn.

🔸 Xem thêm: KINH NGHIỆP LỰA CHỌN CÁC MẪU KHOÁ KHÁCH SẠN MỚI NHẤT 2021 

Tóm lại, với sự mở rộng của thị trường khoá điện tử như hiện nay, lựa chọn lắp đặt khoá điện tử là sự lựa chọn đúng đắn nhất để đảm bảo an toàn của ngôi nhà, và tiện dụng trong đời sống hơn. Hãy đến với ADEL để được tư vấn thêm các sản phẩm khoá điện tử phù hợp hơn nhé.

Với mục tiêu mở rộng của các đại lý khoá điện tử của ADEL tại Hà Nội và TP HCM và nhằm đáp ứng ngày càng cao về các dòng khoá điện tử cao cấp. Với phương châm mong muốn dịch vụ đáp ứng nhanh, cung cấp đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Cũng như phân khúc khóa khác nhau để quý khách hàng tiện lợi nhất trong việc mua cung như sử dụng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực về mảng khóa. chúng tôi cung cấp các thương hiệu lớn hàng đầu như: Adel, Yale, Assa Abloy, Abus, Samsung

Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3734 6996 - 3734 6831

Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: (028) 3997 2919 - 3997 2827

  • Email: loc.ha@adel.com.vn
  • Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30
  • Cung cấp các hãng khóa lớn như: Adel, Yale, Assa Abloy, Abus, Samsung
  • Cách mở khóa: Vân tay, thẻ từ, mật khẩu, chìa cơ, App điện thoại, Remote

 

Tác giả: Lê Vũ Anh Quang
  • Khóa vân tay
  • Khóa vân tay
  • Khóa vân tay
  • Khóa vân tay
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2020 © Công ty ADEL Việt Nam