TKP trở thành đối tác chính cung ứng sản phẩm khóa cửa điện tử của ADEL tại Việt Nam

Cập nhật: 24/4/2021 | 12:07:13 PM

Trong 10 năm qua, trải qua bước thăng trầm của ngành khoá điện tử, TKP tiếp tục khẳng định vị trí lớn mạnh của mình trên thị trường khóa điện tử Việt Nam thông qua việc hợp tác sâu rộng cùng tập đoàn khóa điện tử ADEL Hoa Kỳ vào năm 2018.

 

ADEL là công ty nghiên cứu, phát triển và phân phối nổi tiếng của các sản phẩm khóa cửa điện tử và thiết bị công nghệ an ninh thông minh dành cho căn hộ, chung cư, homestay và khách sạn cao cấp. Các sản phẩm của ADEL phát triển mang phong cách hiện đại tinh tế, cổ điển phương Tây.

Với vị thế của một đơn vị hàng đầu về công nghệ, ADEL đem đến những sản phẩm khóa điện tử được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế. Tất cả khóa cửa điện tử ADEL luôn phải trải qua các bài thử nghiệm khắc khe cũng như kiểm định chất lượng quốc tế trước khi đưa ra thị trường.

Nhấn để phóng to ảnh

 

Khóa cửa điện tử ADEL được đánh giá cao về thiết kế và bển bỉ

 

Các thiết kế khoá cửa điện tử ADEL mang khuynh hướng đơn giản, dễ sử dụng, dễ lắp đặt nhưng vẫn hoàn hảo, sang trọng và hiện đại. Do đó, các mẫu khoá điển hình của ADEL như ADEL 5500/5600, ADEL US 3-6, ADEL OS 4920/4910 là các mẫu khoá thiết kế hiện đại, được xem là đẹp nhất trong phân khúc trung cấp – cao cấp khoá điện tử cho căn hộ, khách sạn và homestay hiện nay.

TKP hiện là nhà phân phối chính thức của rất nhiều nhãn hàng khóa cửa điện tử danh tiếng với danh mục sản phẩm phân phối cũng không ngừng được mở rộng. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và cam kết dịch vụ tận tay - Tận tâm, TKP đã liên tục phát triển số lượng khách hàng. Với hệ thống phân phối hơn 500 đại lý rộng khắp cả nước, TKP đã vươn tới một vị trí vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng Việt mỗi khi nhắc tới dòng sản phẩm khóa cửa điện tử.

Nhấn để phóng to ảnh

 

TKP vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam được cập nhập trên website chính thức của công ty ADEL

 

Ngày mùng 5/4/2020 vừa qua, tiếp nối sự kiện TKP đạt được “Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2020” vào ngày 5/4/2020, niềm vui nhân đôi khi TKP lại tiếp tục vinh hạnh khi chào đón đại diện ADEL GLOBAL sang chúc mừng trước dấu mốc quan trọng này. Cuộc gặp gỡ này một phần chính là sự ghi nhận của đối tác ADEL đối với TKP và cũng mở ra một lời khẳng định về quan hệ hợp tác lâu dài giữa đôi bên.

n để phóng to ảnh

 

Đại diện ADEL GLOBAL Min Yu đã mở lời chia sẻ : “Sứ mệnh hàng đầu của ADEL GLOBAL trong lĩnh vực an ninh căn hộ là giúp khách hàng có được các giải pháp bảo vệ ngôi nhà an toàn, tiện lợi bằng sản phẩm công nghệ khóa cửa điện tử. Muốn vậy, chúng tôi phải có các đối tác chiến lược để cùng triển khai tại thị trường như Việt Nam. Chúng tôi rất vui được làm việc với TKP và mong muốn tiếp tục mở rộng lợi ích chung của hai bên trong lĩnh vực hợp tác.”

 

Ông Lê Văn Nam (Chủ tịch HĐQT của TKP) cũng chia sẻ: “Chúng tôi xác định rất rõ mục tiêu của mình là cung cấp các sản phẩm chất lượng quốc tế và giá cả hợp lý ngay tại Việt Nam. Nhờ nỗ lực và kiên định với mục tiêu này mà TKP đã được các thương hiệu hàng đầu thế giới lựa chọn làm đối tác như: Samsung, Epic, Yale. Tôi tin tưởng hợp tác chiến lược giữa TKP và ADEL GLOBAL diễn ra tốt đẹp, mở ra tương lai mới thành công hơn nữa cho cả hai bên.” Ông Luân cũng kỳ vọng, việc hợp tác giữa ADEL GLOBAL và TKP sẽ đem lại giá trị lớn trong việc xây dựng nền kinh tế số cho Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.

Trong bối cảnh các đô thị lớn đang phát triển rất nhanh chóng và chính phủ Việt Nam cũng khuyến khích ứng dụng các giải pháp 4.0 vào xây dựng các tòa nhà, thành phố thông minh, ADEL GLOBAL đánh giá Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng trong lĩnh vực này và TKP là đối tác hàng đầu để hợp tác phát triển. Trong tương lai, ADEL GLOBAL dự kiến sẽ hợp tác chặt chẽ với TKP trong việc thúc đẩy phân phối các sản phẩm khóa cửa điện tử của ADEL tại thị trường Việt Nam. Ông Min Yu - đại diện ADEL GLOBAL cũng cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm khóa cửa điện tử chất lượng và hỗ trợ các hoạt động TKP trong năm 2019.

Với định hướng chung: dựa vào công nghệ hiện đại để nâng tầm cuộc sống, việc hợp tác chiến lược giữa 2 bên góp phần giúp ADEL tăng trưởng khách hàng; trao đổi các cơ hội đầu tư nhằm khẳng định thương hiệu và mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là cơ hội tốt để TKP mang tới cho khách hàng nhiều hơn nữa những tiện ích và giá trị gia tăng khác biệt. Thỏa thuận đầu tư chiến lược này khẳng định sự tin tưởng của ADEL GLOBAL với TKP và là minh chứng cho năng lực TKP trong xu thế toàn cầu hóa.

 

Tác giả: Lê Vũ Anh Quang
  • Khóa vân tay
  • Khóa vân tay
  • Khóa vân tay
  • Khóa vân tay
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2020 © Công ty ADEL Việt Nam