VÌ SAO NÊN DÙNG KHÓA CỬA THÔNG MINH THAY CHO KHÓA CƠ

Cập nhật: 10/5/2022 | 4:38:35 PM

Khóa cửa thông minh là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống nhà thông minh hiện nay. Vậy sản phẩm có ưu điểm gì vượt trội, bạn có nên dùng khóa cửa thông minh thay khóa cơ truyền thống không?

Khi nói đến an ninh gia đình, bạn không muốn để bất kỳ một sự cố nào có thể xảy ra. Trong thời đại mà mọi thứ đều trở nên thông dụng với các thiết bị thông minh, ngay từ hệ thống tự động hóa tích hợp trong nhà đến bóng đèn thông minh và loa thông minh thì cần phải có một hệ thống khóa cửa thông minh vững chắc cho ngôi nhà của bạn. Ổ khóa truyển thống với chìa khóa gỉ đã là dĩ vãng và khóa cửa kỹ thuật số không chìa mới là xu hướng cho thời đại mới. Đã đến lúc bạn phải nâng cấp nên dùng khóa cửa thông minh thay khóa cơ? Trước tiên hãy cùng Adel tìm hiểu tất cả về lợi ích của khóa cửa kỹ thuật số điện tử.

dùng khóa cửa thông minh

Ra vào thuận tiện mà không cần chìa khóa 

Khi bạn nâng cấp lên khóa cửa kỹ thuật số không chìa, lợi thế đáng chú ý nhất mà bạn sẽ cảm thấy là sự tiện lợi trong căn nhà của mình. Sẽ không còn phải dò dẫm tìm chìa khóa trong ví hoặc túi của bạn và không còn phải nhọc nhằn làm lại chìa khóa khác thay ổ khác khi bạn làm mất chìa khóa. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập mã của mình vào bảng điều khiển và bạn có thể mở cửa nhà một cách dễ dàng. Tùy thuộc vào loại hệ thống bạn đã chọn, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để vào. Khóa cửa thông minh có điều khiển từ xa cũng giúp bạn mở khóa nhà từ xa.

Bạn không bao giờ có thể bị khóa bên ngoài

Với khóa cửa điện tử, khả năng bạn quên chìa khóa bên trong và bị khóa lại bên ngoài là hầu như không thể. Vì hầu hết các loại khóa thông minh kỹ thuật số đều cung cấp nhiều cách để xác thực chủ nhà để mở cửa, tất cả những gì bạn cần làm là quét vân tay, nhập bàn phím số hoặc một cú chạm đơn giản vào điện thoại thông minh nếu bạn quên chìa khóa. Bạn thậm chí có thể mở cửa không dây từ văn phòng của mình nếu con bạn vừa đi học về sớm mà bản thân bạn vẫn có thể tiếp tục công việc mà không cần về nhà sớm

Bạn có thể theo dõi những ai sẽ đến và đi

Khóa cửa thông minh cho gia đình cho phép bạn liên kết mật khẩu và ghim với các thành viên khác nhau trong gia đình của bạn. Bạn sẽ ngay lập tức biết được ai đã vào nhà bạn đánh giá bằng mã pin đã được nhập. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn muốn đảm bảo rằng con bạn đã về đến nhà một cách an toàn.

Không còn phải giấu chìa khóa ở những vị trí không an toàn

Điều đầu tiên kẻ trộm làm khi định đột nhập vào nhà bạn là kiểm tra dưới thảm chùi chân hoặc trong chậu hoa để tìm chìa khóa dự phòng. Thói quen này cực kỳ nguy hiểm vì nó có thể gây ra vụ trộm vô cùng dễ dàng trong nhà của bạn. Khóa cửa thông minh rất tiện lợi đến mức bạn không bao giờ có thể tự khóa mình ra ngoài, do đó cho phép bạn không bao giờ giữ chìa khóa dưới thảm chùi chân nữa.

Có thể dễ dàng tùy chỉnh

Một khóa cửa kỹ thuật số bên ngoài có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn vì chúng có nhiều tính năng tích hợp. Bạn có thể muốn chỉ cho phép tối đa 3 mục nhập trước khi hệ thống khóa? Bạn muốn có một mã pin mới cho từng thành viên trong gia đình của bạn?  Bạn muốn thay đổi tất cả các mã của mình ba tháng một lần?... bạn đều có thể tùy chỉnh theo ý bạn muốn. Làm tất cả điều này sẽ cho phép bạn giữ khóa kỹ thuật số của mình trong nhiều năm mà không cần thay thế nó.

Bảo mật nâng cao

Bạn nên dùng khóa cửa thông minh có các tính năng bổ sung bên trong chúng. Một số hệ thống tiên tiến liên hệ với cơ quan chức năng hoặc công ty bảo mật nếu nhập nhiều chân không chính xác, nghi ngờ có sự xâm nhập trái phép. Một số tính năng cho phép bạn thiết lập lại khóa không dây nếu nghi ngờ có trộm, trong trường hợp đó, tất cả các mã hiện có sẽ bị xóa sạch và chỉ một mã chính hoạt động. đến hệ thống khóa cửa kỹ thuật số. 

ADEL KHOÁ ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

🔸  Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

- Điện thoại: 0911914336 - (028) 3997 2919 - 3997 2827

🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3734 6996 - 3734 6831

- Email: trang.huong@adel.com.vn

Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30

  • Khóa vân tay
  • Khóa vân tay
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2020 © Công ty ADEL Việt Nam - Khóa vân tay ADEL