Vì sao khóa cửa từ vân tay an toàn cho gia đình

Cập nhật: 30/11/2022 | 8:27:36 PM

Khi sử dụng khóa cửa từ vân tay an toàn là một vấn đề luôn được người tiêu dùng quan tâm ? Để giải quyết thắc mắc, tham khảo bài viết dưới đây

 

Khóa cửa từ vân tay an toàn thật không?

Trước khi đi tìm hiểu cơ sở lắp đặt và cung cấp khóa cửa từ vân tay an toàn không? chúng tôi muốn bạn có cái nhìn tổng quát về vấn đề này. Vì vậy chúng ta cùng tìm hiểu thực trạng nhu cầu sử dụng khóa cửa mật mã thông minh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đang diễn ra như thế nào.

Theo khảo sát thị trường, ở khu vực trung tâm thành phố Hà Nội khóa cửa điện tử thông minh hay còn gọi là khóa cửa thông minh wifi, khóa cửa mật mã, khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ được sử dụng rộng rãi tại các ngôi biệt thự sang trọng, chung cư từ cao cấp đến thường, các khách sạn cao cấp. Con số ước tính thống kê cứ 10 ngôi biệt thự thì có đến 8 ngôi sử dụng khóa cửa mật mã thông minh

khóa cửa thông minh có an toàn

Cần theo dõi tình trạng khóa cửa, tránh để khóa bị hết pin

Trước khi nắm được cách thay pin khóa cửa, bạn cần biết được các dấu hiệu khi khóa cửa sắp hết pin để bất kì khi nào gặp phải các dấu hiệu này thì biết cách sử lý nhanh chóng nhất để tránh những bất tiện:

- Khi bạn thấy khóa cửa từ có đèn báo hiệu pin liên tục thì chứng tỏ pin sắp hết hoặc đang có vấn đề nhưng thông thường là pin sắp hết.
- Khóa cửa điện tử sắp hết pin thì sẽ tự động có chuông cảnh báo liên hồi cho người dùng biết hoặc khi bạn trực tiếp đóng mở cửa thì âm cũng báo động để người dùng có thể xử lý một cách nhanh nhất.
- Nếu pin sắp hết chúng ta có thể đơn giản hiểu rằng nó đang hoạt động nốt bằng năng lượng cuối cùng của pin lên rất yếu làm cho khóa không nhận được vân tay và thẻ từ hoặc xác nhận rất kém. Đây là điều chúng ta cần hết sức lưu ý khi tìm hiểu về cách thay pin khóa cửa từ.

Sự tiện lợi và an toàn của khóa điện tử so với khóa truyền thống

Sử dụng khóa cửa điện tử an toàn và tiện lợi là xu hướng của cuộc sống hiện nay. Ai cũng muốn có một ngôi nhà đẹp, nội thất đầy đủ, sang trọng, tiện nghi. Nhưng nếu không được bảo đảm an toàn thì những tay trộm rất dễ dàng xâm nhập. Chúng mang đi những thứ có giá trị trong ngôi nhà đó. Thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng những người trong nhà

khóa cửa từ vân tay an toànKhông chỉ có các công ty, văn phòng mới sử dụng khóa cửa điện tử để chốt cửa ra vào. Mà loại sản phẩm này cũng được rất nhiều hộ gia đình tin dùng và lựa chọn. Không chỉ bởi sự an toàn của nó mà còn là những tiện nghi, sự đơn giản trong cách sử dụng. Thay vì phải hì hục vặn khóa chìa thì một chiếc thẻ nhỏ như thẻ ATM hoặc bấm mã số, lấy dấu vân tay nhanh gọn hơn nhiều.

Khóa thường sẽ chỉ sử dụng chìa khóa để mở cửa. Nhưng đối với khóa cửa điện tử lại khác. Khóa điện tử sử dụng các tính năng khác nhau. Có thể kể đến khóa bằng vân tay, khóa thẻ từ, khóa bằng mật mã để giúp mở cửa. Thực sự điều này đã thay đổi hoàn toàn thói quen dùng chìa để mở khóa trước đây của con người. Bởi nếu trước đây bạn có thể gặp phải những sự cố không đáng có như:

+ Khóa hoen gỉ tra chìa vào nhưng mãi không mở được.
+ Quên chìa khóa ở đâu không rõ.
+ Mất thời gian tìm khóa để mở cửa
+Thậm chí là không thể tránh việc mất chìa khóa.

Khóa cửa từ vân tay an toàn đã khắc phục được tất cả những điều đó. Hơn thế nữa, nó còn mở ra một con đường mới cho dòng khóa phổ thông, tính năng cảnh báo cháy nổ và tiết kiệm điện. Khả năng bảo mật, an ninh của khóa điện tử cũng cao hơn. Do chúng được thiết kế để chốt hãm kín và sâu hơn. Vì vậy khả năng phá khóa là không thể. Đặc biệt với trộm tại Việt Nam lại càng không

Chúng ta có thể thấy khóa điện tử là một thiết bị hiện đại. Nó giúp đảm bảo an ninh cho bạn và người thân đến tối đa. Giúp cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng và tiện nghi hơn rất nhiều. Chúng không chỉ là một thiết bị công nghệ. Mà đã trở thành một vật trang trí tuyệt vời cho cánh cửa. Điều này giúp cho ngôi nhà, căn hộ của bạn trở nên cao cấp hơn. Trong tương lai, viễn cảnh mỗi gia đình đều sở hữu một hoặc nhiều khóa điện tử thông minh chẳng còn là điều xa vời nữa.

ADEL KHOÁ ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

🔸  Miền Nam: 304G Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM.

- Điện thoại: (028) 3997 2919 - 3997 2827

🔸 Miền Bắc: 35 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3734 6996 - 3734 6831

  • Khóa vân tay
  • Khóa vân tay
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2020 © Công ty ADEL Việt Nam - Khóa vân tay ADEL