MỤC LỤC

1. Cách chọn mua két sắt ngoại nhập ?

2. Cách chọn mua két chống cháy ?

3. Cách chọn mua két có chất lượng tốt ?

4. Ưu điểm của hỗn hợp dung dịch chất lỏng và chất phụ gia dùng cho két chống cháy ?

5. Ưu điểm của mã số mặc định không đổi mã ?TƯ VẤN LỰA CHỌN KÉT


 

• Tư vấn khi mua két sắt ngoại nhập

Tư vấn khi mua két sắt ngoại nhập Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại két được sản xuất trong nước nhưng lại gắn nhãn Korea, Japan, USA..do đó gây ra nhiều sự nhầm lẫn cho khách hàng.

 Khi mua két ngoại nhập, người mua nên yêu cầu người bán đưa CO (chứng thực xuất xứ của sản phẩm)


• Tư vấn khi mua két chống cháy

Tư vấn khi mua két chống cháy

 Tương tự như két ngoại nhập, trên thị hiện nay có rất nhiều các loại két “được cho” là chống cháy với nhiệt độ rất cao (Ví dụ: 1.000°C trong 2 giờ) nhưng thực chất thì bên trong chỉ là cát và không hề chống cháy cho nên khi có hỏa hoạn thì các vật dụng lưu trữ bên trong két cũng...cháy theo.

 Do đó khi mua két chống cháy, người mua nên yêu cầu người bán đưa các giấy chứng thực chống cháy được cấp bởi: CE, UL, ETL


• Tư vấn chọn mua két có chất lượng tốt

Tư vấn chọn mua két có chất lượng tốt

Chọn két có chất lượng tốt

Khi mua két nên kiểm tra độ khít của cánh cửa két, độ mịn của nước sơn, độ sắc nét của két... và đặc biệt là nên chọn mua két của những thương hiệu uy tín và có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng: CE, UL, ETL

Độ nặng của két

Không phải két sắt nặng mới là tốt và an toàn vì hiện nay có rất nhiều loại két rất nặng nhưng lại nặng vì cát bên trong chứ két thì lại được kết cấu bởi tôn rất mỏng và mỏng đến mức chỉ cần dùng vật nhọn bình thường như mũi dao, mũi kéo .. là có thể phá được két.

Chất liệu

 Hầu hết các loại két hiện nay là được làm từ tôn

 Các loại tôn mỏng và kém chất lượng thì khi sử dụng được một thời gian ngắn sẽ bị bong sơn, gỉ sét và két dễ bị phá bởi vật nhọn thông thường.

Dung tích sử dụng

 Có rất nhiều loại két mặc dù có kích thước bên ngoài rất lớn nhưng kích thước bên trong (dung tích) lại nhỏ vì bên trong giữa 2 lớp tôn lại rất nhiều ...cát. Do đó nhìn bên ngoài thì các loại két này có kích thước rất lớn và rất ...nặng nhưng dung tích để sử dụng lưu trữ lại rất nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

 Khi mua két, người mua nên chú ý đến kích thước bên trong (hoặc dung tích lưu trữ).

• Hỗn hợp dung dịch chất lỏng chống cháy

Hỗn hợp dung dịch chất lỏng chống cháy

Tập đoàn SENTRY là nhà phát minh hỗn hợp dung dịch chất lỏng và chất phụ gia dùng cho két chống cháy đầu tiên trên thế giới.

Ưu điểm của hỗn hợp dung dịch chất lỏng và chất phụ gia so với bột chống cháy thông thường

 Chịu được nhiệt độ cao hơn so với bột chống cháy thông thường.

 Chịu được nhiệt độ trong thời gian lâu hơn so với bột chống cháy thông thường.

 Chiếm rất ít dung tích bên trong cho nên khi két chống cháy dùng hỗn hợp dung dịch chất lỏng và chất phụ gia sẽ có kích thước sử dụng bên trong lớn hơn so với các loại két khác có cùng kích cỡ bên ngoài nhưng lại sử dụng bột chống cháy thông thường.

 Két chống cháy dùng hỗn hợp dung dịch chất lỏng và chất phụ gia sẽ nhẹ hơn so với với các loại két khác có cùng kích cỡ nhưng lại sử dụng bột chống cháy thông thường. Do đó sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và di chuyển két khi cần.

 Két chống cháy của SENTRY được chế tạo để bắt cố định xuống nền nhà, chống việc di chuyển két trái phép.

 

Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2020 © Công ty ADEL Việt Nam - Khóa vân tay ADEL